Trang trí nội thất:

     Khởi đầu bằng việc hướng dẫn các khái niệm về thiết kế và giúp bạn hoàn thiện thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ bản vẽ thi công đến xử lý các kỹ thuật chuyên môn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả các yêu cầu thiết kế của bạn để đảm bảo cho bạn được tận hưởng một không gian mới hoàn hảo.

    Đội ngũ tư vấn thiết kế của chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu để đáp ứng mong muốn của khách hàng và khách hàng được khuyến khích tham gia ở mọi giai đoạn trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện dự án. Chúng tôi đặc biệt quan tâm việc quản lý ngân sách và lập kế hoạch cho tất cả các hoạt động nhằm đảm bảo chắc chắn hoàn thiện công trình của tất cả các dự án vượt quá yêu cầu của khách hàng.

     Trang trí ngoại thất:

     Như một bản năng vốn có, cuộc sống gần gũi, hài hòa với với thiên nhiên muôn đời vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt với con người. Và trên thực tế thì chúng ta luôn tìm cách mở rộng không gian sống của mình ra thế giới bên ngoài và kiến tạo nên một môi trường sống nơi con người và thiên nhiên hòa vào nhau.

     Chỉ khi nào tạo được một không gian nội thất ấm cúng, tiện nghi cộng với một mô hình kiến trúc ngoại thất hài hoà, tươi mát thì ngôi nhà cũng như tòa biệt thự của bạn mới có được một diện mạo, một hình ảnh đẹp toàn diện.

     Chính vì thế, thiết kế ngoại thất đang ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong các dự án thiết kế kiến trúc hiện nay.

     Bằng kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê đối với thiết kế ngoại thất, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn nghiên cứu cẩn thận và làm việc theo một quy trình chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ngoại thất độc đáo, sáng tạo từ thiết kế sân vườn cho tới thiết kế lan can, thiết kế sân thượng…

     Dưới đây là những dịch vụ mà chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện:

        Xây dựng ý tưởng

        Nắm bắt ý tưởng và hoàn thiện thiết kế nội - ngoại thất theo đúng yêu cầu của khách hàng

        Thiết lập khung thời gian dự án và hướng dẫn ngân sách

        Gửi báo giá chi tiết thực hiện

        Bố cục màu sắc và các nguyên vật liệu

        Cân nhắc lựa chọn: đồ nội thất, đồ ngoại thất, phụ kiện, màu sắc, vật liệu, chiếu sáng nội 

          thất, chiếu sáng ngoại thất, truyền thông và thiết kế âm thanh - hình ảnh trải sàn và tường

        Lựa chọn của tất cả các nguyên vật liệu, màu sắc, đèn, tác phẩm nghệ thuật...v.v

        Tổng kết ngân sách